Bình Phước: Tạm giữ đối tượng “đá nóng” xe máy

Ngày 28-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Dư Thanh Hoàng, sinh năm 1998, ngụ ấp Sóc Rul, xã An Phú, huyện Hớn Quản để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 27-4, Hoàng điều khiển xe máy biển số 93C1-237.32, chở theo Vũ Xuân Tuấn, sinh năm 1989, ngụ ấp Sóc Quả, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản lưu thông từ xã Quang Minh về xã Tân Hưng.

Khi đến khu vực lô cao su thuộc ấp Hưng Phát, xã Tân Hưng thì Tuấn nhìn thấy xe máy hiệu Blade biển số 93C1-312.47 của chị Thị Nghoe dựng trong lô cao su không có người trông coi nên nảy sinh trộm xe.

Đối tượng Dư Thanh Hoàng tại cơ quan công an

Chở Hoàng tiến đến gần xe máy thì nhìn thấy chìa khóa xe vẫn cắm trên ổ khóa nên Tuấn nổ máy xe của chị Nghoe cùng Hoàng điều khiển xe tẩu thoát.

Phát hiện bị các đối tượng trộm xe nên chị Nghoe truy hô và gọi điện thông báo cho chồng là anh Điểu Thương. Sau đó anh Thương gọi thêm Điểu Gion, Điểu Thành, Điểu Khức, Điểu Minh chốt chặn theo hướng các đối tượng tẩu thoát.

Khi phát hiện 2 đối tượng đến gần, anh Thương đẩy xe máy của mình ra giữa đường để chặn các đối tượng. Thấy có người chốt chặn, Tuấn và Hoàng quay đầu xe bỏ chạy.

Hoàng điều khiển chiếc xe trộm cắp được chạy vào lô cao su được khoảng 300m thì té ngã, bỏ chạy bộ nên bị anh Thành và anh Khức truy đuổi bắt giữ và bàn giao người cùng tang vật cho cơ quan công an. Riêng đối tượng Tuấn đã tẩu thoát.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Dư Thanh Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản kêu gọi Vũ Xuân Tuấn nhanh chóng đến Công an huyện Hớn Quản đầu thú làm rõ vụ án và hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/news/15/132576/tam-giu-doi-tuong-da-nong-xe-may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.